Gửi 5 triệu đến bạn Cường cùng lời nhắn nhủ chúc bạn mau khoẻ và bình an

Biết đến câu chuyện và hoàn cảnh của bạn Cường qua chị Giáp Sơn Hà một học viên của Học Viện Đầu Tư Tài Chính, gửi đến bạn Cường cùng gia đình một ít tiền và nhiều yêu thương.
Bạn Lương Văn Cường, 18 tuổi, là con trai của chị Trần Ngọc Châu đồng nghiệp của chị Giáp Sơn Hà - một học viên của Học Viện Đầu Tư Tài Chính. 
 
Bạn Cường bị bệnh máu khó đông, năm 2020 đã 1 lần bạn bị xuất huyết ổ bụng và may mắn là đã qua khỏi, nhưng ngày 19.6.2021  vừa qua bạn ấy lại bị xuất huyết ổ bụng 1 lần nữa, bạn và gia đình đang ở bệnh viện chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại bạn Cường đang nằm ở phòng cấp cứu, 1 ngày phải tiêm 32 lọ thuốc, mỗi lọ giá 4 triệu đồng mà hoàn cảnh gia đình nhà bạn Châu (mẹ bạn Cường) cực kỳ khó khăn.
Đoạn hội thoại của chị Hà và Thầy Hiếu - người sáng lập quỹ từ thiện nguoidamchodi.com.vn
 
Chị Châu hiện là nhân viên chăm sóc của công ty chăm sóc mẹ và bé Homecare, chi nhánh phí Nam, và chị Châu là là nhân viên được chị Giáp Sơn Hà trực tiếp giao ca và điều hành, chị Hà chia sẻ thêm "hàng tháng có bao nhiêu thu nhập bạn ấy mua thuốc hết cho con, gia đình rất khó khăn và thương tâm. Chồng chị Châu bạn ấy là người giao đồ ăn. hiện tại do con bị bệnh nặng nên mẹ phải nghỉ việc vào chăm vì bà ngoại đã già và yếu. khó khăn lại càng thêm khó khăn". 
Chị Châu gửi lời cảm ơn đến thầy Hiếu
 
Dù cuộc sống khó khăn nhưng Chị Châu luôn nêu cao sự quyết tâm chữa trị cho con, tình yêu thương vô điều kiện của người mẹ chỉ mong muốn con mình được khoẻ mạnh bình an. 
 
Qua sự gieo duyên của chị Hà, Người Dám Cho đi xin được gửi tặng chị Châu cũng như bạn Cường số tiền là 5.000.000 vnđ, mong rằng bạn Cường sẽ sớm khoẻ mạnh, để có thể sống hết mình với những nhiệt huyết đam mê của tuổi trẻ. 
 
Hi vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm hơn biết đến hoàn cảnh của bạn Cường để thắp thêm một tia sáng mới cho gia đình. Cho đi là còn mãi.
 
 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN