Gửi 5 triệu đến bạn Trần Nguyệt Xuân góp phần chia sẻ giúp đỡ bạn vượt qua bệnh tật trong mùa dịch Covid

Nguoidamchodi.com.vn gửi 5 triệu đến bạn Trần Nguyệt Xuân góp phần chia sẻ giúp đỡ bạn vượt qua bệnh tật trong mùa dịch Covid
Biết đến câu chuyện và hoàn cảnh của bạn Trần Nguyệt Xuân – 1 nhân viên của hệ thống siêu thị Vinmart KDC Him Lam, qua chị Nguyễn Thị Sáu nhân viên cùng làm chia sẻ, Học Viện Đầu Tư Tài Chính gửi đến bạn Xuân cùng gia đình một ít tiền giúp bạn trong lúc khó khăn này.
 
 
Bạn Trần Nguyệt Xuân lâm bệnh nặng đang nguy kịch, được điều trị tại BV Thủ Đức. Bạn bị sốc nhiễm trùng từ đường hô hấp, sốc tim phù phổi chưa loại trừ viêm cơ tim cấp. Test PCR âm tính Covid. Quỹ nguoidamchodi.com.vn của Học Viện Đầu Tư Tài Chính được biết thông tin khi bạn ấy đang trong tình trạng hôn mê suốt mấy ngày nay chưa tỉnh lại. Chi phí điều trị cao, gia đình khó khăn đang vay mượn khắp nơi trong mùa dịch nên còn khó khăn gấp bội, hiện vẫn chưa đủ tiền viện phí. 
 
Học Viện Đầu Tư Tài Chính cũng đã gửi số tiền 5 triệu đồng đến người Đại Diện là chị Nguyễn Sáu, cùng với tấm lòng cầu mong cho Xuân bình an khỏe mạnh vượt qua bệnh tật ngay trong mùa dịch này.
 
Hi vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm hơn biết đến hoàn cảnh của bạn Xuân để thắp thêm một tia sáng mới cho gia đình ngay trong mùa dịch Covid này. Cho đi là còn mãi.
 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN