Ủng hộ 5 triệu đồng Chương Trình “Nụ Cười Yêu Thương 8” chia sẻ với các hoàn cảnh lang thang, cơ nhỡ địa bàn TP HCM

Ủng hộ 5 triệu đồng Chương Trình “Nụ Cười Yêu Thương 8” chia sẻ với các hoàn cảnh lang thang, cơ nhỡ địa bàn TP HCM

Tết là về tìm lại cảm giác ấm yên dưới mái nhà sau tháng ngày bôn ba đi tìm mình trong giấc mơ thị thành cất cánh. Nhưng chưa hẳn ai cũng có được cái may mắn ấy. Bởi lẽ có rất nhiều hoàn cảnh phải chật vật với miếng cơm manh áo và dường như họ không bận tâm quá đến những ngày tết.

Vẫn còn có những người đang gieo mình trên vỉa hè, đường phố trong từng cơn giá lạnh. Với họ, điều được sum vầy với gia đình như bao người đó là cả một ước mơ, đơn giản mà thật xa vời.

Hiểu và đồng cảm với những hoàn cảnh ấy, với sự đóng góp từ các nhà hảo tâm các mạnh thường quân NGƯỜI DÁM CHO ĐI cũng xin được góp một phần mang những phần quà nhỏ (tổng giá trị các phần quà là 5.000.000 vnđ) để san sẻ những khó khăn với các hoàn cảnh khó khăn, người lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn TP HCM, kèm theo đó là những yêu thương cầu chúc cho nhau một cái Tết Sum Vầy – Hạnh Phúc Đong Đầy.

Chân thành cảm ơn nhóm tình nguyện Nụ Cười Nhân Ái đã thực hiện chương trình “Nụ Cười Yêu Thương 8” hỗ trợ các mạnh thường quân của NGƯỜI DÁM CHO ĐI gửi những phần quà đến với các hộ nghèo, hộ khó khăn, các hoàn cảnh lang thang, cơ nhỡ không có điều kiện đón tết Tân Sửu trên địa bàn TP HCM.


  

Chương Trình "NỤ CƯỜI YÊU THƯƠNG 8"
** Số lượng phần quà: 500 suất quà
+Sáng 200 suất quà: Cơm, nước suối
+Tối 300 suất quà: Bánh bao, sữa

Chúng tôi thật sự cảm ơn và hi vọng có được sự đồng lòng của các bạn, những nhà hảo tâm, những nhà tài trợ giàu tình yêu thương, lòng nhân ái. Hãy cùng NGƯỜI DÁM CHO ĐI thắp lên những niềm tin, hy vọng và tạo động lực sống cho những hoàn cảnh nghèo trong những ngày cuối năm. Bởi, "cho đi là nhận lại".


 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN