Ủng hộ 5 triệu đồng mừng xuân Tân Sửu 2021 đến người dân xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Ủng hộ 5 triệu đồng mừng xuân Tân Sửu 2021 đến người dân xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh - Trưởng nhóm tình nguyện T&T anh Lê Trương Long 0989.598.263.

Với không khí hân hoan của ngày lễ tết truyền thống, ai cũng mong muốn được nhận những món quà và đón một cái tết sum vầy, chẳng điều gì hạnh phúc hơn khi cùng những người mình yêu thương trải qua cái tết trọn vẹn và đủ đầy. 

Tết Đoàn Viên - Xuân An Nhiên với sự đóng góp từ các nhà hảo tâm các mạnh thường quân, Người Dám Cho Đi cũng xin được góp một phần vào các phần quà trao đến tay người dân kèm theo đó là những yêu thương cầu chúc cho nhau một cái tết ý nghĩa. 

Cảm ơn nhóm tình nguyện T&T đã thực hiện chương trình mang Xuân đến với các hộ nghèo, hộ khó khăn, gia đình thanh thiếu nhi học giỏi không có điều kiện đón tết Tân Sửu tại xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Chân thành cảm ơn anh trưởng nhóm tình nguyện T&T anh Lê Trương Long đã hỗ trợ Người Dám Cho Đi gửi những phần quà (tổng giá trị các phần quà là 5.000.000 vnđ) đến với người dân xã Biên Giới.

 

Cho đi là còn mãi, Người Dám Cho Đi gửi đến người dân xã Biên Giói, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh một ít quà và nhiều sự yêu thương.

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN