Anh Vũ Lê Phương đóng góp 10 triệu vào Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi

Sau 1 năm theo học và làm theo đúng tư duy thầy chia sẻ, anh Vũ Lê Phương đã gặt hái được những thành quả nhất định, để gửi tấm lòng tri ân đến thầy, anh đã đóng góp phần nhỏ vào quỹ cho đi của Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

Quỹ từ thiện này thầy Nguyễn Đức Hiếu làm ra để lấy số tiền từ việc thầy hướng dẫn và đào tạo, trích khoản tiền đó vào quỹ để cho đi. Thầy không kêu gọi ai đóng góp hay gì cả, ai cảm thấy giá trị thì cho đi thôi.

Và anh Vũ Lê Phương là 1 trong những học viên của thầy Nguyễn Đức Hiếu, sau 1 năm theo học và làm theo đúng tư duy thầy chia sẻ, anh đã nhận được nhiều giá trị: kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ, gặt hái được những thành quả nhất định trong tài chính, để gửi tấm lòng tri ân đến thầy Nguyễn Đức Hiếu, anh đã đóng góp phần nhỏ vào quỹ cho đi của Học Viện Đầu Tư Tài Chính.

Thời gian qua Quỹ nguoidamchodi.com.vn của Học Viện Đầu Tư Tài Chính đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ đóng góp to lớn của mọi người đặc biệt là các học viên của thầy Nguyễn Đức Hiếu vào quỹ.

 

Trong bối cảnh dịch bệnh khốc liệt và ai cũng có những khó khăn riêng, nhưng mọi người vẫn nhiệt tình góp phần cùng Học Viện Đầu Tư Tài Chính chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn, điều đó còn gì quý hơn bằng.

 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN