Chương trình cộng đồng chung tay cùng Người Dám Cho Đi

Ngày 18/5 vừa qua, đánh dấu sự khép lại của một chương trình cộng đồng ý nghĩa "30 ngày cách mạng cuộc đời", chương trình đã ủng hộ số tiền là 1.900.000 đồng cho quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi.

Chương trình cộng đồng "30 Ngày Cách Mạng Cuộc Đời" được khởi chạy vào ngày 19/4/2021 với sự tham gia của 24 thành viên, tất cả cùng trải qua 30 ngày xây dựng thói quen, thức dậy sớm, đọc sách, tập thể dục, thực hành lòng biết ơn và lên kế hoạch công việc cho một ngày. Những thói quen dù khó thế nào nhưng nếu làm cùng nhau thì không gì là không thể bởi chính thông điệp của chương trình đã nói lên tất cả "Tôi làm được, bạn làm được, chúng ta làm được". 

Chương trình cộng đồng - 30 Ngày Cách Mạng Cuộc Đời.

Những ngày thực hiện chương trình bạn sẽ học cách xây dựng lại nếp sống của mình, xây dựng lại những lối sống tốt, tích cực. Cùng giao lưu và làm quen với những người bạn có cùng tư duy và tích cực. Truyền năng lượng và sự tích cực cho nhau là một trong những yếu tố mà chương trình muốn hướng tới. 

Sau 30 ngày, nhìn lại chặng đường đã qua bạn sẽ thầm cảm ơn chính mình ở thời điểm đó đã tham gia và kiên trì đến cùng bởi những thói quen tốt ở hiện tại sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và thành công mọi mặt. 

Chân thành cảm ơn các thành viên cũng như chương trình đã ủng hộ và chung tay cùng Người Dám Cho Đi. Cảm ơn những chia sẻ và sự tử tế của 19 anh chị thành viên. 

Chúc cho ban tổ chức chương trình có thật nhiều sức khoẻ để có thêm nhiều chương trình giá trị và ý nghĩa hơn nữa ra đời. Một lần nữa Người Dám Cho Đi xin chân thành cảm ơn.

 

 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN