GIỚI THIỆU

1. Lời ngỏ:

Chào các anh chị thân mến!

Mình là Hiếu Nguyễn, người khởi tạo nên quỹ Người Dám Cho Đi này.

Cá nhân mình luôn có một mong muốn là xây dựng một quỹ từ thiện để có thể hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn có nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Khởi đầu của Quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi này đến từ một lớp học mà mình chia sẻ những kiến thức về tài chính, học phí của lớp học này mình trích ra hơn 1.000$ để khởi tạo nên quỹ từ thiện này.

Mình biết rằng số tiền của mình rất nhỏ bé, không thể làm được nhiều điều. Chính vì vậy mình mong muốn số tiền đó như là một đốm lửa nhỏ thắp sáng lên tình người và chung tay chúng ta cùng làm nên những việc lớn lao.

Đó là lý do mình thành lập website Nguoidamchodi.com.vn này để có thể là nơi cập nhật những tin tức về hoạt động của của quỹ từ thiện này.

Mình biết rằng cuộc sống nay có rất nhiều những tấm lòng tốt rất mong muốn được giúp đở người khác, tuy nhiên điều mà nhiều người lo lắng là số tiền này có đến được với người cần được giúp đở hay không.

Đây cũng là điều mà tôi và rất nhiều anh chị rất quan tâm, chính vì vậy tôi mong muốn mình sẽ làm những điều này.

2. Tiêu chí của Quỹ từ thiện này mong muốn:

+ Công khai, minh bạch những số tiền mà những tấm lòng đã hỗ trợ.

+ Công khai, minh bạch những hoàn cảnh khó khăn mà chúng tôi hỗ trợ.

+ Công khai, minh bạch những khoản thu chi rất rõ ràng.

Tôi chỉ muốn nói rằng, cuộc sống luôn có những điều tốt đẹp và chúng ta cùng trao đi những giá trị, chung tay chúng ta sẽ làm được nhiều điều tốt đẹp.

Tôi chỉ cam kết và hứa với các anh chị rằng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất để không phụ lòng tốt của các anh chị đã gửi gắm vào quỹ từ thiện này.

3. Lời cảm ơn:

Mình thực sự cám ơn cơ duyên đã cho mình được tìm đến một cuốn sách "Người Dám Cho Đi", đây thực sự là một cuốn sách cũng thay đổi con người mình về tư duy và cách nhìn về cuộc sống.

Nguoi-dam-cho-di

Những giá trị của cuốn sách:

Quy luật thứ nhất – Quy luật về Giá trị: Giá trị thực của bạn được quyết định bởi những giá trị mà bạn cho đi chứ không phải những giá trị mà bạn nhận được.

Quy luật thứ 2 – Quy luật của sự Bù đắp: Thu nhập của bạn được quyết định bởi số người mà bạn phục vụ và cung cách của sự phục vụ đó.

Quy luật thứ 3 - Quy luật Ảnh hưởng: Ảnh hưởng của bạn được quyết định bởi mức độ mà bạn đặt quyền lợi của người khác lên trên quyền lợi của mình.

Quy luật thứ 4 – Quy luật về Sống thật: Món quà quý nhất mà bạn có thể cho người khác chính là bản thân bạn.

Quy luật thứ 5 – Quy luật của sự tiếp nhận: Chìa khoá của việc cho đi một cách hiệu quả chính là luôn sẵn sàng nhận lấy.

Mình khuyên các anh chị hãy mua cuốn sách này, mình hy vọng cuốn sách này sẽ mang đến nhiều giá trị cho nhiều anh chị.

Thân ái!

P/s: Do thời gian mới thành lập nên chưa thể hoàn thiện nhiều điều, mọi góp ý các bạn có thể để lại thông tin để chúng ta cùng nhau xây dựng nên những điều tốt đẹp hơn.

Cám ơn các anh chị nhiều lắm!