Đồng hành cùng người dân miền Trung mùa Lũ 10/2020

Lũ lụt miền Trung năm 2020 được xem là lũ lịch sử, một số vùng có mực nước vượt mức năm 1979,1999, gây thiệt hại nặng nề đến đời sống, kinh tế và cả tính mạng của người dân miền Trung. Một năm khó khăn nay lại càng khó khăn và đau thương hơn cho người dân khu vực Quảng Trị, Quảng Bình, Huế,….

Những ngày qua mưa lũ hoành hành tại các tỉnh miền Trung gây rất nhiều thiệt hại, chúng ta chắc không cần phải nói nhiều về những mất mát mà người dân miền Trung phải gánh chịu.

Lũ miền Trung

Lũ miền Trung

Việc chúng ta cần làm bây giờ là chung tay san sẻ yêu thương cùng người dân miền Trung.


Thông tin đóng góp:

Đây là tài khoản ngân hàng duy nhất mà tôi dùng để nhận cho quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi, mọi thông tin nhận tiền và chuyển tiền tôi sẽ công khai minh bạch và cập nhật đầy đủ:

Thông tin Ngân hàng: Techcombank

Tên tài khoản: Nguyễn Đức Hiếu

Số tài khoản: 19035094266024


Đây là ví Blockchain mà tôi dùng để chỉ nhận duy nhất cho quỹ từ thiện Người Dám Cho Đi, mọi thông tin nạp rút đều công khai và minh bạch.

1. Ví USDT (ERC20)

Mã ví: 0x2D0BFEDB8045a7084B878fe6EE2b273C3Bad0557

mã ví USDT (ERC20)

Mã ví USDT (ERC20)


2. Ví USDT (TRC20)

Mã ví: TPDdc7S7HZZJgoFPrQy1oTeX5M7jUbCWDx

Mã ví USDT (TRC20)

Mã ví USDT (ERC20)

 

Lưu ý quan trọng: Trước khi chuyển tiền các anh chị nhớ kiểm tra đúng mã ví, cám ơn các anh chị đã có tấm lòng gửi đến quỹ Người Dám Cho Đi.

Nguyên tắc hoạt động của ví USDT

+ Mỗi tháng vào ngày 10;20;30 hàng tháng sẽ rút tiền từ mã ví này để bán USDT chuyển sang VNĐ để nạp vào tài khoản ngân hàng.

+ Mọi thông tin nạp rút đều được cập nhật và thông báo rõ ràng.

Cho đi là còn mãi:

Tôi biết rằng dù có làm tốt đến đâu đi chăng nữa thì cũng không thể làm hài lòng tất cả mọi người, chính vì vậy những đóng góp, những góp ý chân thành thì chúng tôi xin cảm ơn nhiều lắm.

Và tất nhiên những anh chị nào cảm thấy không đủ niêm tin thì cũng đừng nên nói những lời không hay, cho dù bạn có nói gì thì tôi vẫn cứ tiếp tục làm nó và cho đi những giá trị tốt đẹp.

 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN