Ủng hộ 10 triệu đồng cho người dân ở Đội 2, Thôn Đông Thành, xã Liên Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình - Anh Nguyễn Văn Linh 0985.217.105

Ủng hộ 10 triệu đồng cho người dân ở Đội 2, Thôn Đông Thành, xã Liên Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình - Anh Nguyễn Văn Linh 0985.217.105

Người Dám Cho Đi không nhận là hỗ trợ bà con vì hỗ trợ là một cái gì đó lớn lao mà hiện tại Người Dám Cho Đi chỉ là một tổ chức nhỏ chưa đủ khả năng để hỗ trợ hết tất cả bà con thiệt hại trong mùa lũ nên những gì Người Dám Cho Đi có thể làm tại thời điểm này là chia sẻ, chia sẻ một phần nào đó mất mát đau thương để cùng bà con vượt qua mùa lũ lụt. 

Cảm ơn anh Nguyễn Văn Linh đã hỗ trợ Người Dám Cho Đi trao 20 suất quà (Mỗi suất 500.000 vnđ) cho bà con ở Đội 2, Thôn Đông Thành, xã Liên Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình thiệt hại sau mùa lũ vừa qua. 

Anh Linh đã ghi chép rất cẩn thận và chi tiết để các nhà hảo tâm có thể theo dõi.

Danh sách bà con nhận quà ở Đội 2, thôn Đông Thành, xã Liên Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình

Cảm ơn anh Linh đã tận tình tổ chức chu đáo để trao tặng quà đến bà con.

Nụ cười nở trên mặt của bà con khi nhận quà là niềm hạnh phúc và động lực to lớn để Người Dám Cho Đi và các nhà hảo tâm cho đi nhiều hơn với hy vọng mong xoa dịu một phần nào đó mất mát của bà con sau mùa lũ lụt.

Đến thời điểm hiện tại, nước vẫn còn khá cao. Mong bà con ở Đội 2, Thôn Đông Thành, xã Liên Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình cũng như đồng bào Miền Trung sẽ mạnh mẽ và kiên cường hơn để sớm ổn định lại cuộc sống.

Chúng tôi - những con người mang quốc tịch Việt Nam luôn hướng về đồng bào Miền Trung thân yêu.

 

TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN